Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA Xi Măng, Đá, Than

Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA Xi Măng, Đá, Than

21-08-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA  Xi Măng, Đá, Than của hãng Mollet, Đức. Chuyên cung cấp các loại cảm biến đo mức xi măng, đo mức nguyên liệu bồn chứa, đo mức các tank chứa xi măng, hạt nhựa, cảm biến đo mức 4-20mA, cảm biến đo mức dùng cho hạt nhựa.

Chào các bạn hôm nay  Quốc xin giới thiệu dòng cảm biến đo mức liên tục dùng trong các silo chứa nguyên nhiên liệu dạng rắn, cảm biến này khác ở các cảm biến dạng On/Off là có thể báo mức từ 0 đến 100% tương ứng với chiều cao của silo.

Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA Xi Măng, Đá, Than

Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA Xi Măng, Đá, Than – LF20

Ví dụ chúng ta có silo cao 20m khi cần quang sát nguyên nhiên liệu trong silo còn bao nhiêu thì thông thường chúng ta dùng cảm biến siêu âm, cảm biến radar. Tuy nhiên các dạng cảm biến trên khi dùng trong môi trường nhiều bụi hoặc nhiệt độ cao thì không thể đáp ứng được.

Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA  Xi Măng, Đá, Than sản xuất tại Đức

Nguyên lý họat động của Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA  Xi Măng, Đá, Than như sau

Cảm biến có một thước dạng như thước cuộn, được quấn bằng motor với tốc đô cao, Tốc độ thả dây của cảm biến lên đến 2-5m/s. Do  đó, với các silo chiều cao 20m thì chỉ mất 3-4S có thể đo từ đáy đến đỉnh của silo.

Mành hình hiển thị Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA Xi Măng, Đá, Than

Mành hình hiển thị Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA Xi Măng, Đá, Than

Thước của cảm biến có 3 tiêu chuẩn là 15m, 32m, 42m.  Giả sử ta cần đo các silo có chiều cao từ 15m trở xuống thì dùng cảm biến co thang đo 15m.  Nếu đo các silo khoảng cách dưới 32m thì chúng ta dùng  cảm biến thang đo 32m. Tương tự như vây với thang đo 42m.

Thông số kỹ thuật Cảm Biến Đo Mức Liên Tục 4-20mA  Xi Măng, Đá, Than như sau

Nguồn cấp cho cảm biến là nguồn 24Vdc hay 220VAC.

Ngõ ra : 4-20mA

Ngoài ra còn có : ngõ ra Relay

Sai số cảm biến: +/-2.5cm

Nhiệt độ hoạt động của cảm biến lớn nhất là 150 C, nhiệt độ tại phần kết nối là 70 C.

Áp suất làm việc : -1..5bar

Ứng dụng của cảm biến dùng đo mức hầu hết tất cả các chất và nguyên liệu rắn.  Như hạt nhựa, thức an gia súc, bột, đá, than, xi măng, gạo, trấu,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị như cảm biến đo mức dạng On/Off.  Cảm biến đo mức siêu âm, bộ chuyển đổi tín hiệu Pt100, bộ chia tín hiệu 4-20mA… để được tư vấn dùng thiết bị. Các bạn vui lòng liên hệ Quốc theo thông tin sau:

Mail: Christian.Nguyen@Bff-tech.com

Phones: 0989 825 950 Mr Quốc 

 

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco